3 kinh nghiệm "xương máu" giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng không bị bùng đơn hàng

Bùng đơn hàng là vấn đề mà các đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng thường xuyên gặp phải. Vậy làm thế nào kể khắc phục tình trạng này? 3 kinh nghiệm “xương máu” dưới đây sẽ mang đến câu trả lời cho bạn.

Tham khảo thêm: Đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng - khởi đầu kinh doanh cực an toàn

1. Yêu cầu đặt cọc trước – điều đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng không được quên

Nhiều đại lý không muốn làm mất lòng khách hàng đã chấp nhận thực hiện đơn đặt hàng khi không có đặc cọc trước. Đây là một việc không nên bởi thực tế hiện nay có nhiều khách hàng đặt hàng xong lại đổi ý thậm chí là bùng hàng trắng trợn. Nhiều trường hợp khách hàng sẵn sàng bỏ luôn tiền cọc để không nhận hàng.

Việc yêu cầu đặt cọc trước để đảm bảo khả năng khách hàng nhận hàng đồng thời nếu khách hàng bùng đơn thì chúng ta vẫn lấy lại được tiền vốn thông qua số tiền đặt cọc.

Đèn pha led năng lượng mặt trời xách tay

Tham khảo thêm: 3 rủi ro trong dùng đèn liền thể đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng phải nói rõ với khách hàng

2. Kiểm tra thông tin khách hàng cụ thể

Trước thị trường đa dạng như hiện nay, khi tiến hành thiết lập đơn hàng, đại lý cần kiểm tra thông tin cụ thể của khách hàng để biết đó có phải là khách hàng đáng tin cậy hay không. Đồng thời, khi khách hàng bùng hàng, thông qua những thông tin đã nắm được từ trước, đại lý sẽ tiến hành làm việc với bên khách hàng yêu cầu bồi thường theo hợp đồng.

3. Đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng hãy luôn làm việc có hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng

Trong mọi giao dịch đều cần có hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng để khi xảy ra vấn đề, đại lý ủy nhiệm có thể căn cứ vào đó và truy cứu trách nhiệm từ khách hàng. Đây là một yếu tố quan trọng và đại lý cần lưu ý.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: Cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng trong trạng thái "cầu được ước thấy”

Trong quá trình làm ăn kinh doanh sẽ không tránh khỏi những lúc bị bùng hàng. Tuy nhiên nếu đại lý ủy quyền chính thức thực hiện đầy đủ 3 điều trên đây thì tổn thất sẽ đẩy xuống ở mức thấp nhất. Vì thế, các đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cần lưu lại và thực hiện cho đúng nhé!

Tham khảo thêm: 4 lợi thế bán hàng offline đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng nên tận dụng triệt để

tư vấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0968.239.340
Email: [email protected]

thanh toán