4 lợi thế bán hàng offline đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng nên tận dụng triệt để

Mặc dù hiện nay hình thức bán hàng online rất phổ biến nhưng các đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cũng không nên bỏ qua các hình thức bán hàng offline (truyền thống). Bằng 4 lợi thế dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp nhà phân phối độc quyền kinh doanh offline vô cùng hiệu quả.

Tham khảo thêm: 3 cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng tiết kiệm vốn vận hành

1. Tận dụng vị trí mặt bằng – điều đầu tiên đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng nên làm

Mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả bán hàng offline. Đại lý ủy nhiệm chính thức đèn mặt trời cần đặt ở vị trí mặt tiền đường lớn, thuận lợi về giao thông và có dân cư đông đúc. Một khi vị trí đã dễ tiếp cận, đại lý của bạn sẽ được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn.

2. Tận dụng khả năng tiếp thị

Mặc dù là một sản phẩm có chất lượng tốt nhưng nếu không thực hiện công tác tiếp thị thì nhiều đối tượng khách hàng sẽ không được tiếp cận sản phẩm. Thế nên, các đại lý khu vực quận huyện cần xây dựng cho mình một chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: Cách đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cảnh tỉnh khách hàng ham giá rẻ

3. Tận dụng cơ hội được gặp trực tiếp

Tư vấn - những tưởng là một cách thức lỗi thời nhưng nó vẫn chưa bao giờ mất đi hiệu quả. Việc gặp trực tiếp để trình bày, giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm, những ưu nhược điểm sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hơn.

4. Cho khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm – điều cực dễ cho đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng

Với nhiều khách hàng khó tính, họ sẽ không dễ dàng bị thuyết phục bởi lời nói. Lúc này hãy chứng minh chất lượng bằng cách cho khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm. Một khi đã “tai nghe mắt thấy” chắc hẳn khó có khách hàng có thể chối từ.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: Mẹo tận dụng thế mạnh sản phẩm giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng bán hàng "đắt như tôm tươi"

Dù là các hình thức bán hàng truyền thống nhưng chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả mà nó mang lại. Chính vì thế, các đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cần tận dụng được 4 lợi thế này mà xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh offline thật hiệu quả.

Tham khảo thêm: 5 chỉ số quan trọng của đèn pha đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cần nêu cụ thể khi tư vấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0976.568.346
Email: [email protected]

thanh toán