Thi công lắp đèn đường năng lượng mặt trời 100W tại Tỉnh Trà Vinh

Tại các tuyến đường Liên huyện và liên tỉnh thì bên lề đường đều có các trụ điện để gắn các đường điện trung thế và đường hạ thế vì thế rất thuận tiện cho việc lắp các đèn led đường phố, sau đó nối luôn đèn trực tiếp vào nguồn điện từ trên đường điện hạ thế để phục vụ cho việc chiếu sáng vào ban đêm. Tuy nhiên những con đường nông thôn mới Liên ấp Liên Xã vừa mới mở, ở tại đây đang thiếu các trụ điện Trung thế và hạ thế, muốn đầu tư một đường dây điện phục vụ cho các đèn đường thì quá là rất tốn kém trong việc phải kéo dây điện để đấu nối vào các trụ đèn đường hiện nay.

thi công đèn đường tại Trà Vinh

Một giải pháp hoàn toàn mới đó là sử dụng đèn năng lượng mặt trời để để thay cho đèn đường hiện nay ưu điểm là thi công lắp đặt nhanh chóng gọn nhẹ không cần đường dây điện đồng thời tiết kiệm điện được hàng tháng đáng kể để cho các nhà đầu tư nhân dân và nhà nước

Tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh đã có nhiều dự án lắp đèn đường năng lượng mặt trời hay cho đèn led tuyến đường phố trong vài năm qua Công ty Xenon Solar Light của chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp đèn và thi công lắp đặt đèn đường năng lượng tại khu vực Trà Cú tỉnh Trà Vinh mời quý khách xem qua các công trình chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

thi công đèn đường tại Trà Vinh

  1. Đây là tại hiện trường chúng tôi đang cho thi công lắp đặt các đèn năng lượng mặt trời để dùng chiếu sáng đường phố tại khu vực huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh, tiêu chuẩn trụ đèn cao 6 m, phần nổi trên mặt đất là 5,5 m chúng tôi chôn dưới đất đổ xi măng 50cm đảm bảo cho trụ đèn được chắc cứng và bền lâu, trụ đèn Phi 60cm được mạ kẽm nóng có độ bền rất cao
  2. Phần đèn chúng tôi sử dụng đèn năng lượng mặt trời tấm pin tách thể có công suất 100W thương hiệu Blue carbon và SFW có công suất ánh sáng cao, Lumen trên 70lm/W. Nhiệt độ màu  ánh Sáng 6500k độ hoàn màu trên 70 Ra có độ bảo vệ  và chống nước cấp độ IP66.
  3. Tấm pin năng lượng mặt trời có độ bền trên 20 năm, đèn pha led có tuổi thọ trên 10 năm, toàn bộ sản phẩm được công ty Xenon Solar Light chúng tôi bảo hành trên 3 năm kể từ ngày lắp đặt

thi công đèn đường tại Trà Vinh

Đèn đường năng lượng mặt trời hiện nay là một giải pháp tối ưu hiệu quả nhất thay cho các đèn bóng bulb mà các công trình tại các địa phương đã sử dụng làm đèn đường chiếu sáng trong nhiều năm qua. Đặc điểm của đèn đường năng lượng mặt trời đây là loại da đen chuyên dùng ngoài đường, ngoài có độ ánh sáng cao thì tuổi thọ rất bền vì đây là dùng đèn chế tạo đặc biệt để sử dụng ngoài trời với ưu điểm không sử dụng điện hàng tháng chỉ dùng nguồn ánh sáng năng lượng mặt trời chuyển sang điện năng và ban đêm tự động thắp sáng và buổi sáng thụ tự động  tắt rất tiện dụng và hiệu quả cho nhiều tuyến đường tại tỉnh Trà Vinh và các tỉnh miền Tây.

thi công đèn đường tại Trà Vinh

Với nhiều chủng loại đèn năng lượng mặt trời đa dạng công suất từ 60W, 80w 100W, 120w, 200w, với đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận thi công tất cả các loại đèn đường năng lượng mặt trời dạng pin rời Pin liền thể với giá thành hợp lý thì công nhanh chóng và giá cả hợp lý và có bảo hành từ 3 đến 5 năm. Đèn có tuổi thọ trên 10 năm rồi anh hạnh phục vụ quý bà con và các nhà thầu và chủ đầu tư.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0976.568.346
Email: [email protected]

thanh toán