3 rủi ro trong dùng đèn liền thể đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng phải nói rõ với khách hàng

Bên cạnh những ưu điểm, các đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cần giải thích rõ cho khách hàng những rủi ro có thể xảy ra với đèn liền thể. Việc tư vấn cặn kẽ cả hai yếu tố lợi – hại sẽ tránh được những rắc rối và hiểu lầm về sau. Dưới đây là 3 rủi ro dùng đèn liền thể, các đại lý cần nắm rõ để tư vấn cho khách hàng nhé!

Tham khảo thêm: Cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng trong trạng thái "cầu được ước thấy”

1. Rủi ro bị đánh cắp - đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng hãy nói cụ thể cho khách

So với các hình thức đèn truyền thống thì đèn năng lượng liền thể có nguy cơ mất cấp nhiều hơn. Cụ thể đèn được cấu tạo từ những bộ phận có giá trị như tấm pin mặt trời, đèn led, độ điều khiển. Đèn mặt thể thường nhẹ hơn so với đèn truyền thống. Đồng thời, sản phẩm thường được lắp đặt ở khu vực nông thôn ít sự giám sát. Từ các yếu tố này nên đèn liền thể có nhiều nguy cơ bị đánh cắp. Do vậy đại lý cần nhắc khách hàng trong khâu lắp đặt, cố định cột đèn sao đảm bảo an toàn nhất.

Đèn đường năng lượng mặt trời pin liền thể

Tham khảo thêm: 4 lợi thế bán hàng offline đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng nên tận dụng triệt để

2. Tác động của thời tiết

Đèn liền thể thường được sử dụng làm đèn đường nên phải chịu tác động của môi trường và thời tiết. Do vậy, đại lý ủy nhiệm cần cung cấp những ảnh hưởng về thời tiết cho khách hàng xác định trước khi chọn mua sản phẩm

3. Khả năng tạo ánh sángđại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng giải thích càng cụ thể càng tốt

Đèn liền thể được trang bị cảm biến tự động. Những lúc bình thường không có người đèn sẽ chỉ chiếu sáng 30%. Chỉ khi có vật thể chuyển động, đèn sẽ điều hướng và chiếu sáng 100% công suất vào vật thể đó. Đây là một ưu điểm cũng là một nhược điểm. Bởi lẽ, những chỗ có vật thể chuyển động sẽ được chiếu sáng tốt còn những nơi tĩnh lặng đèn chỉ chiếu ánh sáng mờ mà thôi.

Đèn đường năng lượng mặt trời pin liền thể

Tham khảo thêm: 3 cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng tiết kiệm vốn vận hành

Trên đây là 3 rủi ro trong dùng đèn liền thể đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cần nắm rõ để tư vấn cụ thể cho khách hàng. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, các đối tác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tham khảo thêm: Cách đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cảnh tỉnh khách hàng ham giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0976.568.346
Email: [email protected]

thanh toán