Đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng - khởi đầu kinh doanh cực an toàn

Khi mở đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng bạn lo lắng điều gì? Vốn đầu tư quá lớn không thể đáp ứng? Nỗi lo hàng tồn kho không biết giải quyết thế nào? Những vấn đề này hoàn toàn đơn giản nếu bạn chọn đúng nhà sản xuất đèn năng lượng. Và đến với XENON bạn sẽ có một khởi đầu kinh doanh cực an toàn.

Tham khảo thêm: 3 rủi ro trong dùng đèn liền thể đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng phải nói rõ với khách hàng

2 điểm giúp bạn đang mong muốn đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng thêm phần an tâm

1. Vốn đầu tư không quá lớn cho một đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng

Trở thành đại lý cấp 1 độc quyền của XENON với thương hiệu đèn mặt trời Roiled có vốn đầu tư không quá lớn. Cụ thể:

●       Với những đơn vị đã có cửa hàng kinh doanh thì vốn ban đầu sẽ dao động từ 150 đến 200 triệu đồng
●       Với những chủ đầu tư bắt đầu khởi nghiệp thì nguồn vốn sẽ nằm trong khoảng 300 triệu đồng

Đây là một con số không quá lớn để bắt đầu việc kinh doanh của một đại lý. Tuy nhiên những “đặc quyền” mà đại lý ủy nhiệm độc quyền khu vực quận, huyện được hưởng lại rất lớn. XENON sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để đại lý kinh doanh hiệu quả và không ngừng lớn mạnh.

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: Cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng trong trạng thái "cầu được ước thấy”

2. Không sợ hàng tồn

“Ôm hàng chôn vốn” là nỗi lo muôn thuở của các doanh nghiệp kinh doanh. Đây cũng là rào cản khiến nhiều người có ý định mở đại lý cấp 1 đèn mặt trời trở nên chần chừ. Tuy nhiên, nếu là đại lý của XENON thì nỗi lo hàng tồn sẽ không xảy ra. Bởi lẽ, chúng tôi không áp đặt số lượng nhập hàng quá lớn từ đại lý, đồng thời cho phép đại lý đổi trả hàng trong trường hợp bán không hết. Từ đây các đại lý có thể yên tâm trong bước đầu mở đại lý cấp 1 sẽ luôn đảm bảo nguồn vốn vận hàng.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: 4 lợi thế bán hàng offline đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng nên tận dụng triệt để

Bên cạnh vốn đầu tư không quá lớn, cho phép đổi trả hàng tồn thì XENON còn thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ các đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng trong quá trình khởi nghiệp như: hỗ trợ công nợ, xây dựng chiến lược kinh doanh, cách tư vấn bán hàng,…để các đại lý có thể khởi đầu kinh doanh một cách an toàn. Hãy đến với XENON để làm giàu và hưởng mức chiết khấu cực hấp dẫn!

Tham khảo thêm: 3 cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng tiết kiệm vốn vận hành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0976.568.346
Email: [email protected]

thanh toán