Nhu cầu dùng thiết bị năng lượng đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng nên biết

Bạn muốn mở đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng nhưng bạn lại không biết nhu cầu thị trường về sản phẩm này có cao không? Bạn thắc mắc liệu rằng trong tương lai hình thức này có bị đào thải? Nếu đây là những điều bạn đang băn khoăn thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho mình.

Tham khảo thêm: Lối đi riêng dành cho đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng mới hình thành

2 điểm tạo cơ hội rộng mở cho đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng “khuynh đảo” thị trường

1. Đặc điểm ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với số giờ nắng trung bình 4 – 5 giờ mỗi ngày. Đây là một điều kiện rất thuận lợi để điện năng lượng mặt trời phát triển. Và thực tế, từ khi xuất hiện tại Việt Nam, ngành năng lượng mới này đã phát huy được những ưu điểm nổi bật và nhanh chóng được người dân đón nhận.

Các dự án điện năng lượng mặt trời luôn được kỳ vọng sẽ giải quyết các vấn đề đang tồn tại của ngành điện EVN và đóng góp tích cực vào nền kinh tế đất nước. Mới đây nhất, Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg khuyết kích ngành điện năng lượng mặt trời thông qua. Điều này càng chứng tỏ tiềm năng phát triển của hình thức này là rất lớn.

Đèn đường năng lượng mặt trời pin tách thể

Tham khảo thêm: 3 cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng tăng doanh số hiệu quả

2. Hạn chế nguồn điện EVN

Không thể phủ nhận điện EVN có công rất lớn trong việc cung cấp điện năng sinh hoạt và sản xuất từ sau giải phóng. Thời điểm hiện tại hình thức này cũng phủ sóng và phục vụ cho người dân khắc trên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, điện EVN đã xuất hiện nhiều vấn đề bất cập như:

-        Giá điện tăng cao
-       Lượng điện sản xuất từ thủy điện, tuabin gió và đốt nhiên liệu hóa thạch có sản lượng không ổn định nên không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng
-        Hình thức tạo điện gây ô nhiễm môi trường
-        Các vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo không thể tiếp cận với hình thức này

Điện năng lượng ra đời đã khắc phục được những hạn chế đang tồn tại của điện lưới quốc gia. Chính vì thế, trong nhiều trường hợp, điện mặt trời đã trở thành lựa chọn ưu việt và được đông đảo người dùng đón nhận.

Đèn pha led năng lượng mặt trời kết hợp camera

Tham khảo thêm: 3 kinh nghiệm "xương máu" giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng không bị bùng đơn hàng

Điện năng lượng được các chuyên gia nhận định là nguồn năng lượng của tương lại. Chính vì thế, các thiết bị điện mặt trời nói chung và đèn năng lượng có thị trường phát triển rộng lớn và hứa hẹn sẽ có nhiều chú nhảy vọt trong tương lai. Các đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng hãy nắm bắt thời cơ này và xây dựng cho mình một đơn vị kinh doanh thật vững chắc nhé!

Tham khảo thêm: Đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng - khởi đầu kinh doanh cực an toàn

tư vấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0968.239.340
Email: [email protected]

thanh toán