Lối đi riêng dành cho đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng mới hình thành

Bạn muốn mở đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng? Nhưng bạn lại không định hình được hướng đi sắp tới của mình sẽ như thế nào? Nhằm mang lại cho các đối tác cái nhìn toàn diện về kinh doanh đèn năng lượng, chúng tôi đã đưa ra bài phân tích dưới đây. Click xuống dưới để tìm hiểu nhé!

Tham khảo thêm: 3 cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng tăng doanh số hiệu quả

3 cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng tìm được lối đi riêng

1. Đặc điểm sản phẩm đèn năng lượng

Đèn năng lượng là thiết bị chiếu sáng sử dụng điện từ ánh sáng mặt trời. Ban ngày, tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng rồi chuyển đổi chúng thành điện năng sử dụng bật sáng bóng đèn vào ban đêm. Hiện nay có 3 loại đèn năng lượng chủ yếu là đèn pha, đèn liền thể và đèn tách thể.

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: 3 kinh nghiệm "xương máu" giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng không bị bùng đơn hàng

2. Nhu cầu thị trường

Mặc dù là một hình thức ra đời sau nhưng đèn năng lượng với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm, tiện dụng, an toàn nên đèn năng lượng đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận. Vì thế, nhu cầu về loại hình sản phẩm này trên thị trường hiện nay là rất lớn.

3. Quyền lợi đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng

Trở thành nhà phân phối độc quyền bán lẻ đèn năng lượng có nghĩa là tại một khu vực nhất định (tỉnh, huyện, thị xã) chỉ có đại lý của bạn được mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Từ đây, đại lý cấp 1 độc quyền có thể phát triển hệ thống đại lý cấp 2 và cộng tác viên. Khi hệ thống đã lớn mạnh, lượng hàng hóa xuất lớn thì lợi nhuận tăng là điều chắc chắn.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: Đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng - khởi đầu kinh doanh cực an toàn

Nhìn chung, lối đi dành cho đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng mới hình thành đã hội tụ 2 yếu tố “thiên thời, địa lợi” chỉ còn thiếu một chút quyết đoán từ chủ đầu tư. Mỗi khu vực chỉ có một đại lý cấp 1 độc quyền, nhanh tay nắm lấy cơ hội nhé!

Tham khảo thêm: 3 rủi ro trong dùng đèn liền thể đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng phải nói rõ với khách hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0976.568.346
Email: [email protected]

thanh toán