3 cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng tiết kiệm vốn vận hành

Mở đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cần biết cách tính toán để tiết kiệm vốn vận hàng. Có như thế doanh nghiệp mới có thể duy trì hoạt động thông suốt và kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là 3 cách thức giúp nhà phân phối độc quyền khu vực cần lưu ý để cân bằng được nguồn vốn của mình.

Tham khảo thêm: Cách đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cảnh tỉnh khách hàng ham giá rẻ

1. Hạn chế công nợ cho khách – điểm quan trọng giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng giảm thiểu công nợ

Trong kinh doanh, các đại lý cấp huyện ủy nhiệm phải đối mặt với phát sinh công nợ phải thu do khách hàng mua hàng trước và trả tiền sau. Tuy nhiên, trong thời đại kinh tế khó khăn cộng với nguồn vốn có hạn, nếu như để công nợ hình thành quá nhiều và quá lâu sẽ khiến các đại lý cạn kiệt nguồn vốn. Đó là chưa kể đến nhiều công nợ khó thu hồi có thể khiến đại lý vấn luôn cả vốn.

Cách tốt nhất là không cho khách hàng nợ quá nhiều. Trong nhiều trường hợp có thể chia nhỏ chi phí tương ứng với lượng hàng giao cho khách. Như thế sẽ đảm bảo nguồn vốn vận hành.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: Mẹo tận dụng thế mạnh sản phẩm giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng bán hàng "đắt như tôm tươi"

2. Nhập hàng ở mức vừa phải, tránh tình trạng ôm hàng

Đây là một trong những yếu tố đại lý cấp 1 độc quyền cần tính toán kỹ lượng. Để xác định số lượng nhập hàng, đại lý nên căn cứ vào quy mô cửa hàng, đầu ra và chiến lược kinh doanh. Tránh tình trạng nhập hàng ồ ạt trong khi chưa biết đầu ra ở đâu.

3. Thương lượng công nợ với nhà sản xuất – điều kiện giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng đỡ gánh nặng về vốn

Để đảm bảo nguồn vốn vận hành, đại lý độc quyền chính thức có thể thương lượng chính sách nhập hàng và công nợ với nhà sản xuất. Theo đó trong nhiều trường hợp, đại lý có thể nhập hàng trước và thanh toán sau một khoảng thời gian. Hiện nay các nhà sản xuất cũng thực hiện chính sách công nợ dành cho các đại lý nên các bạn có thể yên tâm.

Đèn đường năng lượng mặt trời pin tách thể

Tham khảo thêm: 5 chỉ số quan trọng của đèn pha đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cần nêu cụ thể khi tư vấn

Trên đây là 3 cách giúp đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng tiết kiệm vốn vận hành. Hy vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã có cho mình kinh nghiệm để việc kinh doanh đại lý cấp 1 sắp tới đạt hiệu quả. Nếu bạn đang tìm công ty đảm bảo hỗ trợ “hết mình”, huê hồng cao cho đại lý độc quyền khu vực quận huyện hãy liên hệ XENON ngay nào!

Tham khảo thêm: Mẹo giúp cửa hàng online của đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng luôn "hấp dẫn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0976.568.346
Email: [email protected]

thanh toán