Đại lý bán sỉ đèn pha năng lượng Xenon cần tránh nếu muốn bán được hàng

Nếu đại lý bán sỉ đèn pha năng lượng Xenon của bạn không muốn phạm lỗi lầm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Từ những kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi muốn bạn nắm bắt được những điều sau.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Tham khảo thêm: List từ cấm dùng trong Facebook Ads đại lý bán sỉ đèn năng lượng Xenon nên NÉ

1. Tuyệt đối đại lý đèn pha năng lượng Xenon không bất đồng với khách hàng

“Khách hàng là thượng đế” - Phương châm buôn bán mà bất cứ đại lý đèn pha năng lượng Xenon nào cũng cần nắm được. Tuyệt đối không để xảy ra bất đồng với khách hàng, kể từ khâu mua hàng, đổi trả hàng.

Đặc biệt khi khách hàng không hài lòng với thái độ làm việc của nhân viên, đại lý của bạn cần khôn khéo ứng xử thay vì cố tranh cãi nảy lửa với khách. Làm dịu bầu không khí xuống để có thể dễ dàng làm ăn hơn.

2. Không spam khách hàng

Tốt nhất bạn không nên cố tình làm phiền khách hàng của mình bằng việc gửi liên tục tin nhắn tới họ trong khi họ không có nhu cầu. Tất cả những việc làm đó chỉ khiến đại lý bán đèn pha năng lượng Xenon của bạn rơi vào danh sách đen và bị khách hàng đánh giá thấp về cách quảng cáo, tuyên truyền.

Chỉ cần tư vấn nhiệt tình, nói không với các hình thức sp như gọi điện hay nhắn tin liên tục.

Đèn pha led năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Nhu cầu dùng thiết bị năng lượng đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng nên biết

3. Không coi nhẹ hình thức tiếp thị miễn phí nếu đại lý đèn pha năng lượng Xenon muốn tăng doanh số hiệu quả

Nhiều đơn vị bán hàng thường có suy nghĩ sai về các hình thức tiếp thị miễn phí. Có vẻ như họ vẫn không tin tưởng các trang web tiếp thị. Tuy nhiên, cách này thực sự rất có hiệu quả.

Các trang web quảng cáo, các công cụ quảng bá sản phẩm không mất phí vẫn sẽ tìm kiếm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho đơn vị của bạn. Bạn sẽ mất đi một nguồn khách hàng nhất định nào đó nếu coi thường cách này.

Hy vọng đại lý bán sỉ đèn pha năng lượng Xenon đã nắm được các lưu ý nhỏ, cần tránh nếu muốn công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi.

Đèn pha led năng lượng mặt trời Xenon

Tham khảo thêm: Lối đi riêng dành cho đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng mới hình thành

tư vấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0968.239.340
Email: [email protected]

thanh toán