Đèn năng lượng mặt trời tại Hậu Giang nhiều mẫu đèn bán chạy

Đèn năng lượng mặt trời tại Hậu Giang gần đây được nhiều bà con quan tâm và tiêu thụ rất mạnh, rất nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời bán chạy sử dụng trong gia đình, đèn năng lượng mặt trời chiếu sân vườn, đèn năng lượng mặt trời sử dụng cho cho đường phố, đường nông thôn, khu ấp văn hóa, ra khu vui chơi và tất cả các trang trại trồng trọt tại tỉnh Hậu Giang hầu hết đều sử dụng đèn năng lượng mặt trời do Công ty TNHH Xenon chúng tôi cung cấp.

đèn năng lượng mặt trời hậu giang

Tỉnh Hậu Giang là một tỉnh được tách ra từ tỉnh Cần Thơ với vị trí địa lý đa số là canh tác nông nghiệp, nhiều sông ngòi chằng chịt, thuộc vùng nước mặn xâm nhập, nhiều địa bàn bị cách ly khỏi khu phát triển văn hóa kinh tế. Cho nên mạng lưới điện chiếu sáng ở tỉnh Hậu Giang còn hạn chế ở nhiều vùng sâu vùng xa như như U Minh Thượng Thu Minh Hạ khu rừng tràm ngập mặn, do vậy đèn năng lượng mặt trời là một trong những phương tiện chiếu sáng rất phù hợp cho các vùng sâu vùng xa trong tỉnh Hậu Giang. Các mẫu đèn năng lượng mặt trời bán chạy như đèn NLMT pha, đèn năng lượng mặt trời khi sử dụng cho các khu vực canh tác nông nghiệp và chăn nuôi như nuôi cá, nuôi heo, nuôi gà được bà con ở tỉnh Hậu Giang quan tâm đầu tư mua sắm rất nhiều trong 2 năm gần đây.

đèn năng lượng mặt trời hậu giang

Các loại đèn năng lượng mặt trời bán chạy mà tỉnh Hậu Giang sử dụng đa số là có công suất 60W, 80W, 100W 120W, 150W thậm chí đến 200 W, với các nhãn hiệu được quan tâm nhất là đèn năng lượng mặt trời Xenon, VK, đèn năng lượng mặt trời Roiled, đèn năng lượng mặt trời sản xuất trong nước linh kiện Philips do công ty Xenon cung cấp. Ngoài ra có các loại đèn năng lượng mặt trời nhỏ sử dụng trong nhà hiệu Roiled, đèn năng lượng Búp Măng quạt năng lượng gia đình, đèn năng lượng mặt trời chống trộm giá rẻ cũng được nhiều mà con ở tỉnh Hậu Giang quan tâm.

đèn năng lượng mặt trời hậu giang

Với xã hội phát triển ngày càng  cao, áp dụng công nghệ 4.0 thì các cấp chính quyền địa phương từ Ủy ban nhân dân Tỉnh, Huyện, ủy ban nhân dân xã và các ấp đều muốn phát triển đẩy mạnh hình ảnh toàn tỉnh trở thành nhiều khu nông thôn mới, ấp văn hóa.  Các xã trọng điểm của tỉnh càng được thể hiện thế nên việc lắp đặt đèn năng lượng chiếu sáng các đường nông thôn, đèn năng lượng 60W, 80w gắn lên các đoạn đường liên Xã và liên Huyện nối với nhau rất tiết kiệm và hiệu quả. Tại các trung tâm hành chính của Tỉnh Hậu Giang và các Huyện và cấp xã các lãnh đạo ở tỉnh Hậu Giang cũng lần lượt thay đổi đèn chiếu sáng từ đèn dây tóc huỳnh quang cũ thành đèn năng lượng mặt trời nhằm tiết kiệm chi phí đồng thời là sử dụng năng lượng sạch xanh theo xu hướng chung của xã hội hiện đại.

đèn năng lượng mặt trời hậu giang

Quý khách hàng quý bà con đang sống và làm việc tại tỉnh Hậu Giang, các huyện vùng xa của tỉnh có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong gia đình, đèn năng lượng mặt trời sân vườn, phục vụ cho chăn nuôi trồng trọt đánh bắt cá, đèn năng lượng mặt trời cho các khu vui chơi giải trí và và sử dụng để gắn các đường nông thôn trong khu vực tỉnh. Vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Xenon chúng tôi, bà con Không phải lo lắng mất thời gian đi mua hàng chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi cho quý bà con, sản phẩm công ty chúng tôi bảo hành 2 năm sản phẩm trục trặc chúng tôi đổi mới hoàn toàn 1 đổi ,1 bà con yên tâm sử dụng đèn năng lượng mặt trời do Cộng ty Xenon chúng tôi cung cấp.

đèn năng lượng mặt trời hậu giang

đèn năng lượng mặt trời hậu giang


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0976.568.346
Email: [email protected]

thanh toán