Trạm pin năng lượng mặt trời 10KW, Hiệu quả thực sự là gì

Với một hộ gia đình hiện nay sử dụng điện khoảng tầm 2.000.000 đồng trên một tháng thì nếu mà bà con đầu tư một cái trạm điện năng lượng trời 10 kW điện thì mỗi 1 kW Pin năng lượng mặt trời với ánh nắng xuyên suốt thì sản sinh ra được 4,5 KW điện như vậy thì 10 kW là khoảng 45KW điện trên một ngày, một tháng được sinh ra 1.350 Kw.

Lắp 10KW Pin điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh, kết quả năng sức điện như thế nào?

Hiện nay nhà nước thu về mức trung bình là 3.000 đồng ký tại thời điểm cấp điểm và cao điểm thì sẽ thu về được: 4.050.000đ, nếu đầu tư 1 trạm pin điện năng lượng mạt trời 10kw pin chỉ mất 160.000.000đ thì trong vòng 39 tháng khoảng 3,5 năm là hoàn vốn đầu tư.

lắp 10KW Pin điện năng lượng mặt trời

Sau 4 năm nếu gia đình sử dụng tiền điện hàng tháng chỉ 2.000.000đ thì điện lực sẽ hoàn lại cho chúng ta khoảng 2.000.000 đ / tháng đây là thực trạng nhiều hộ gia đình đã đầu tư thành công nếu chỉ cần đủ sừ dụng có thể đầu từ trạm pin điện năng lượng mặt trời với công suất 5Kw là đủ dùng trong ngày.

Lợi ích của việc lắp trạm điện năng lượng mặt trời như thế nào?, hiện nay nhiều thông tin trên báo chí và truyền thông thì có nhiều loại thông tin rất mập mờ về việc lắp điện năng lượng mặt trời áp mái hòa mạng liuới điện nhà nước thì có tốt hay không và có thu được tiền điện từ điện lực trả ngược về không? nhiều và con rất lúng tung và lo lắng cho việc đầu tư lắp điện năng lượng mặt trời thì hôm nay húng tôi xin tư vấn cho khách hàng và bà con việc lắp điện năng lượng mặt trời có lợi hay không và có nên làm hay không?

lắp 10KW Pin điện năng lượng mặt trời

Sau thời gian chờ đợi chính sách và giá thu mua điện của tổng công ty điện lực Việt Nam thì hiện nay các hộ gia đình có lắp pin điện năng lượng mặt trời áp mái đã được điện lực công nhận và sau một tuần nộp đơn sẽ được điện lực địa phương xuống để hòa mạng lưới và bán điện theo giá quy định mới của nhà nước cho nên đây là thời điểm tốt để cho chúng ta đầu tư lắp điện lượng mặt trời. Có nhiều lý do nhưng thứ nhất là tại thời điểm hiện nay giá tấm pin năng lượng mặt trời đã giảm giá rất thấp, giảm gần 30 % so với thời điểm cùng kỳ năm trước, do yếu tố khách quan là bệnh dịch Covid 19 đã gây sức giá thành bán ra của nhà sản xuất tấm pin.

Giá bán ra hiện nay còn lại 16.00.000.000 đồng 1 kW bao gồm lắp đặt hoàn chỉnh bảo hành 25 năm, trong khi quý bà con đầu tư 1 năm trước đây thì với giá tiền tương đương 22.000.000 đồng trên 1 kW thì hiện nay chỉ còn 16.000.000 đồng bao vận hành trọn gói.

Tiếp nữa là hiện nay đã có các chế độ và chính sách giá ưu tiên đến bán ngược lại từ điện năng lượng mặt trời rất rõ ràng và cụ thể với gia đình nhà nước đã thu cho nên những hộ gia đình lắp điện năng lượng mặt trời áp mái hiện nay cũng hết sức là an tâm thì đầu tư cái tấm pin năng lượng mặt trời áp mái để sử dụng đến gia đình và bán lại cho điện lực nhà nước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.
Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước
✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy
Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Giấy chứng nhận  thương hiệu Xenon

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED
Địa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Zalo & Hotline: 0976.568.346
Email: [email protected]

thanh toán